A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học số I Mỹ Thành đã tổ chức thành công kỳ thi giải toán bằng tiếng việt qua internet cấp huyện năm học 2016 - 2017

Thực hiện công văn số 64/PGDĐT-TH ngày 24/02/2017 của Phòng GD&ĐT Phù Mỹ về cuộc thi Toán bằng tiếng Việt qua Internet cấp Huyện, năm học 2016 – 2017 bậc tiểu học.

Hòa chung với khí thế khẩn trương trong toàn huyện để chuẩn bị tốt cho kỳ thi giải toán bằng tiếng việt cấp huyện năm học 2016 - 2017, điểm trường tiểu học số 1 Mỹ Thành đã chuẩn bị đầy đủ mọi cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị cho kỳ thi diễn ra vào ngày 03/03/2017.  Lãnh đạo nhà trường đã giám sát và phân công cho các giáo viên chuẩn bị mọi công việc hoàn tất ngay từ chiều ngày 02/03/2017

hinh1

Mọi công việc chuẩn bị tại trường đã được hoàn tất

Cùng với việc chuẩn bị cơ sở vật chất cho vòng thi theo hướng dẫn của BTC, trường cần thông báo cho học sinh biết khung giờ, địa điểm thi vòng thi cấp huyện của trường mình. BTC cho biết, Phòng GD sẽ quyết định số học sinh dự thi của mỗi khối lớp ở các trường tại điểm thi này và căn cứ vào số học sinh đủ điều kiện thi để phân bố máy hợp lí. Vòng thi này  tuy tổ chức thành nhiều điểm khác nhau tùy thuộc vào cơ sở vật chất, thiết bị của mỗi điểm thi nhưng cái chính là cần sự công bằng, trung thực. Vì vậy, cán bộ phụ trách phải kiểm tra cụ thể từng ID và phải ghi rõ mã thi cho từng điểm thi để thực hiện tốt kì thi.

Sáng hôm ấy là một ngày xuân nhưng tiết trời không mấy thuận lợi vì ảnh hưởng của không khí lạnh. Niềm vui háo hức của các thí sinh đã đánh tan đi cái không khí se lạnh ấy của thời tiết. Các thí sinh là học sinh tại Trường TH Số 1 Mỹ Thành đi sớm đã đành. Ngược lại các thí sinh học ở các trường khác lại còn đi sớm hơn nữa. Có lẽ  các em quá mong mỏi và háo hức đến ngày này rồi.

Điểm thi tại Trường TH số 1 Mỹ Thành có: 60 em dự thi ( Khối 1: 15; Khối 2: 18; Khối 3: 17 và Khối 5: 10) của các trường TH số 1 Mỹ Thành, TH số 2 Mỹ Thành, TH số 2 Mỹ Thọ, TH Mỹ Cát

tieuhocso1mythanh  .

Các em khối 5 chuẩn bị bắt đầu vào thi

Như vậy sau 1 ngày làm việc tích cực và công tâm thì kỳ thi toán tiếng Việt tại  điểm trường TH số 1 Mỹ Thành cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp và trường hi vọng sang năm sẽ được tiếp nhận nhiều học sinh hơn nữa ở các trường khác đến dự thi.

BBT. TRƯỜNG TH SỐ 1 MỸ THÀNH