TỔ CHỨC HỘI THI TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Qua 5 năm thực hiện ký kết với Tổ chức Room to Read, Trường Tiểu học số 1 Mỹ Thành đã thực hiện thành công dự án Thư viện thân thiện. Nhằm phát huy thành quả tốt đẹp đó hơn nữa . Vừa qua, ngày 10/01/2018, trường Tiểu học số 1 Mỹ Thành long trọng tổ chức Hội thi Tiết đọc thư viện cấp trường, năm học 2017-2018.

Tham dự Hội thi Tiết đọc thư viện cấp trường, năm học 2017-2018 có các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên cùng 16 giáo viên chủ nhiệm lớp tham gia dự thi.

Ban giám khảo hội thi

Tham dự hội thi các thầy cô lựa chọn những câu chuyện sinh động, thú vị để kể cho các em ở tất cả các khối lớp: như câu chuyện “Học bơi với ếch” của cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Trúc – Lớp 4A; câu chuyện “Cậu có lấy hạt của tớ không” của cô giáo Lê Thị Hạnh – Lớp 5B; câu chuyện “Trốn ở đâu nào” của cô giáo Võ Thị Ngọc Thanh – Lớp 4B; câu chuyện “Sóc con đi học” của cô giáo Võ Thị Ngọc kiều Kim Mộng Điệp – Lớp 1B.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Học sinh nghe Cô Lê Thị Hạnh kể chuyện ở hoạt động chính

Học sinh nghe Cô Điệp – 1B kể chuyện ở hoạt động mở rộng

Học sinh nghe Cô Linh – Lớp 2C kể chuyện ở hoạt động chính

Học sinh Cô Hiệp – 3A kể chuyện ở hoạt động mở rộng

Học sinh Cô Trúc – 4A kể chuyện ở hoạt động mở rộng

HS lớp 2C, 1A tham gia hoạt động mở rộng

Trưng bày sản phẩm HĐMR lớp 4A

Qua Hội thi Ban giám khảo đã lựa chọn và xếp giải, có 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 01 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.
      Hội thi Tiết đọc thư viện cấp trường, năm học 2017-2018 đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh trường Tiểu học số1 Mỹ Thành. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì II./

Nguồn tin: Nguyễn Thị Kim Định

Nguồn:Nguyễn Thị Kim Định Copy link